กาแฟถุงกระดาษ “ยกนิ้ว”

ครั้งที่แล้วเราได้พูดถึงร้านกาแฟ แฟรนไชส์กาแฟโบราณ “โอ้โฮโบราณจัง” กันไปแล้ว วันนี้เรามารู้จักกับอีกเจ้าหนึ่งกันบ้างดีกว่า กับร้านที่มือชื่อว่า “ยกนิ้ว กาแฟถุงกระดาษ ..รสโบราณ..” ครับ

“ยกนิ้ว กาแฟถุงกระดาษ ..รสโบราณ..” เปิดธุรกิจกาแฟมานากว่า 5 ปี รวมแล้วมีสาขาทั่วประเทศมากกว่าถึง 236 สาขาแล้วครับ

กาแฟยกนิ้ว

สำหรับแฟรนไชส์ ของร้านกาแฟยกนิ้วนั้น จะมีให้เลือกอยู่ 4 แบบให้เลือกได้ตามความต้องการและความพร้อมของผู้ที่สนใจในธุรกิจ โดย…
แบบที่ 1 ชุดเริ่มต้นธุรกิจ เหมาะกับคนที่อยากเปิดร้านกาแฟ มีหน้าร้านอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะจัดหาอุปกรณ์จากไหน ทาง “ยกนิ้ว” ก็มีบริการจัดให้พร้อม สามารถซื้อไปเปิดร้านได้เลย โดยในชุดนี้จะไม่มีเค้าเตอร์ให้ครับ
แบบที่ 2 ชุดคีออสสุดคุ้ม ถ้าคุณมีทำเลอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าบ้าน ห้างร้าน ตลาดนัด ข้างทาง ป้ายรถเมล์ และมีความต้องการที่จะเปิดร้านกาแฟ ชุดนี้จะเหมาะมาก เพราะมีคีออสที่ทำจากไม้เนื้อแข็ง มีความแข็งแรงแต่ขนาดเล็กไว้ให้ พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ครับถ้วนให้เลยครับ
แบบที่ 3 ชุดรถเข็น คล่องตัว ชุดนี้จะคล้ายชุดที่ 2 แต่เปลี่ยนรูปแบบจากคีออสเป็นรถเข็น ที่มีความคล่องตัวมากกว่า สามารถเคลื่อนย้ายทำเลไปจุดอื่นๆ หรือเข็นเข้าไปเก็บในบ้ายได้ ไม่ข้อจำกัดครับ
แบบที่ 4 ชุดรถพ่วงข้าง ถึงไหน ถึงกัน ชุดนี้จะคล่องตัวขึ้นกว่าแบบรถเข็น (แน่นอน เพราะต้องพ่วงกับมอเตอร์ไซด์) สำหรับชุดนี้ผู้ที่สนใจต้องมีมอเตอร์ไซด์ด้วย โดยสามารถนำรถไปพ่วง พร้อมตกแต่งได้เลย

เพื่อนๆ คนไหนสนใจแฟรนไชส์ของกาแฟยกนิ้ว ก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ http://www.yoknew.com/ กันได้เลย ทางร้านมีรายละเอียดไว้ให้อย่างครบถ้วนเลยครับ

3 Replies to “กาแฟถุงกระดาษ “ยกนิ้ว””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *