ร้าน(กาแฟ) เสือหมู หาดใหญ่ -Tigerpig cafe’&coffee

สวัสดีครับ นานๆ เข้ามาอัพเดตร้านกาแฟใหม่ๆ ให้อ่านกันสักที ช่วงนี้ยอมรับเลยว่าชีวิตวุ่นวายมาก แทบไม่ได้เข้ามาแม้แต่เว็บไซต์ของตัวเอง เคยคิดแม้กระทั่งว่าจะปิดเว็บแห่งนี้ไปเลยดีมั้ย แต่… มันผูกพันนะเปิดมาตั้งนานจะปิดทิ้งไปก็เสียดาย ก็เลยคิดว่าขอเวลาเคลียอะไรหลายๆ อย่างให้ลงตัวก่อน แล้วจะกลับมารีโนเวทเว็บใหม่ให้ดีสักที ต้องขออภัยร้านค้า ร้านกาแฟต่างๆ ที่เข้ามาฝากร้านไว้แล้วผมไม่ได้เข้ามาอัพเดตให้ด้วยนะครับ

กลับมาเปิดดูวันนี้ก็เจอร้านนี้ส่งเข้ามา ซึงจริงๆ ก็ส่งมานานมากกกกกก แล้วทีเดียว กราบขออภัยจริงๆ ครับผม วันนี้เอาลงให้แล้วนะคร้าบ ร้านนี้เขาส่งมาสั้นๆ นะครับ ร้านนี้ชื่อว่า ร้านกาแฟเสือหมู หรือร้านเสือหมู หาดใหญ่ นั่นเองครับ

ร้านกาแฟบรรยากาศสไตล์ร้านเหล้า ไม่เหมือนใคร ที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ รสชาติ ราคาจับต้องได้ บรรยากาศร้านก็สวย สบายๆ เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป นั่งเล่น หรือจะคุยงาน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.30 น.จนถึง 01:00 (ตี 1)

โปรโมชั่น
1. ส่วนลดร่วมสำหรับลูกค้าทรู เมื่อซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มครบ 300 บาท รับส่วนลด 10% ถึงธันวาคม 2562
2. ส่วนลดสำหรับลูกค้า 3bb รับส่วนลด 10 บาท จำกัด 400 สิทธิ์ต่อเดือน (ลูกค้า 1 รหัส/1 สิทธิ์/1 ครั้ง) ถึงพฤศจิกายน 2562

ใครอยู่หาดใหญ่หรือใกล้เคียงก็แวะไปชิมกันได้ตามเคย แอดมินแอบไปแวะดูที่เพจของร้านมา เห็นว่าตอนนี้มีบริการ Delivery ด้วย ตั้งแต่ 11 โมงเช้าถึงตี 1 ครึ่งกันเลยทีเดียว เอาใจคนนอนดึกกันสุดๆ บริการกันขนาดนี้ไม่อุดหนุนกันได้ยังไงจริงมั้ยครับ นี่ถ้าอยู่ใกล้ๆ แอดมินจะสั่งแล้วเนี่ย จะได้มีแรงนั่งทำงานกันต่อได้ยาวๆ กันไปเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *