แนะนำร้านกาแฟ Coffee Hill เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ร้านกาแฟแนะนำร้านแรกนี้ขอแนะนำร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ที่มีชื่อว่า Coffee Hill ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนสาย 12 หล่มสัก-พิษณุโลก ร้านกาแฟรสดี เจ้าของร้านใจดี พนักงานเป็นกันเอง(แอบได้ยินสาวๆ ที่ไปใช้บริการแอบกรี๊ดพนักงานหนุ่มๆ บอกว่าพนักงานน่ารักมาก….กกก) และจุดขายที่สำคัญนอกจากรสดีๆ ของกาแฟก็คือ บรรยากาศรอบๆ ร้านครับ

วันที่ผมไปใช้บริการที่ร้าน Coffee Hill แห่งนี้ ลูกค้าค่อนข้างเยอะทีเดียว อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นวันเสาร์ที่อากาศดี มีผู้คนไปท่องเที่ยวบริเวณนั้นมากมาย ที่ร้านแฟ่งนี้มีการทำจุดต่างๆ ไว้ให้ถ่ายรูปไว้หลายจุด อีกทั้งบรรยากาศรอบๆ ร้าน ถ้าไม่นับด้านถนนใหญ่ จะห้อมล้อมด้วยภูเขาอันสวยงาม เจ้าของร้านแอบมากระซิบว่า ถ้ามาช่วงฤดูฝนจะสวยมาก แต่อาจจะไม่ค่อยสะดวกต่อการเดินทางมากนัก ในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ภูเขาจะดูแห้งแล้งไปสักนิด แต่ก็ยังไม่ทิ้งความสวยงามครับ

นอกจากขายกาแฟแล้ว ร้าน Coffee Hill ยังมีของที่ระลึก โปสการ์ดน่ารักๆ จำหน่ายอีกด้วย ราคาก็สบายๆ ไม่แพงมากครับ

มาดูมุมต่างๆ ภายในร้านกันสักนิดครับ ภายในร้านจัดมุมดีๆ ให้เหล่าบรรดาช่างภาพและผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้มาบันทึกภาพ เก็บความทรงจำกันได้ตามสบายครับ

มีชิงช้าให้นั่งสัมผัสบรรยากาศชิวชิวๆ

หรือถ้าใครอยากจะมีภาพตัวเองใส่กรอบแบบง่ายๆ ทางร้าน Coffee Hill แห่งนี้ก็มีไว้บริการเช่นกัน

นั่งมองวิวภูเขาพักสายตาจากการเดินทางแบบสบายๆ

หรือจะออกมานั่งรับไออุ่นจากแสงแดด เพื่อคลายความหนาวเหน็บ ณ มุมนี้

หรือมุมนี้อีกก็ได้ สบายไม่แพ้กันครับ

สุดท้ายกับมุมสวนสวยๆ ด้านหน้าร้านกับตู้ไปรษณีย์

จริงๆ ยังมีมุมสวยๆ อยากจะให้ชมกันอีกหลายมุมครับ แต่เนื่องจากหลายๆ ภาพมีบุคคลอื่นๆ อีกมากมาย ไม่อยากจะเป็นการรบกวน เอามาให้ชมแค่นี้แบบพอหอมปากหอมคอนะครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับกับร้านกาแฟที่มาแนะนำกันวันนี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว กับวันพักผ่อนสบายๆ ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้ใช่มั้ยครับ ใครมีโอกาสได้ผ่านไปบนถนนเส้นนั้น หรือว่าไปท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง สามารถแวะไปใช้บริการกันได้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับร้าน Coffee Hill แห่งนี้แน่นอน

Hotels2thailand.com
เพื่อนๆ สามารถแนะนำร้านกาแฟในความประทับใจของเพื่อนๆ เข้ามาได้ อ่านรายละเอียด>>>

More TAGS about กาแฟ :

28 Replies to “แนะนำร้านกาแฟ Coffee Hill เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์”

 1. บรรยากาศน่านั่ง น่าไปเที่ยวมาก ๆ ครับ

  คุณหนุ่มถ่ายแต่ละภาพเองหมดเปล่าคร้าบบบ ภาพสวยดี

  น่าไปมาก ๆ วันหลังหากผ่าน จะแวะแน่นอนครับ

 2. ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ ครับ ผ่านไปอย่าลืมแวะทีเดียว

  ปล.ภาพทั้งหมด ถ่ายเองครับผม

 3. บรรยากาศดีมาก วิวสวยค่ะ อยากไปจัง
  แต่เคยได้ข่าวว่าร้านนี้ไฟไหม้ด้วย
  แต่ตอนนี้เค้าซ่อมเส็ดแล้วใช่มั้ยค่ะ

 4. ใช่ครับ เคยโดนไฟไหม้ไปครั้งนึง
  ตอนนี้ปรับปรุงเสร็จแล้วครับ

  ถ้ามีโอกาสลองแวะไปดูครับ

 5. วิวสวยดีจัง ของฝากน่ารักจัง ( มีกล้วยตากไหมครับ )
  แล้วพนักงานหนุ่มๆน่ารักมาเสริฟที่โต๊ะเลยไหมครับ หรือต้องทนยืนเมื่อยเข้าคิวซื้อ

 6. #ohmohm

  ร้านCoffee Hill เวลาสั่งออร์เดอร์จะมีชื่อลูกค้าอยู่ในใบออร์เดอร์เลยครับ
  ไม่ต้องยืนรอให้เมื่อย พอถึงเวลาพนักงานจะเดินไปเรียกชื่อตามจุดต่างๆ
  จนเจอคนสั่งนั่นแหละครับ ^^

 7. มีเรื่องประทับใจดี ๆ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ …วันก่อนไปเที่ยวรับลมหนาวกับครอบครัวบนเขาค้อ ขากลับเห็นร้าน coffee hill วิวแสนสวยแถมจำหน่ายกาแฟแสนอร่อย จึงอดแวะไม่ได้แล้ว Post ท่าถ่ายภาพไป 1 set กาแฟที่สั่งไว้ก็เสร็จพอดี โดยเสริฟถึงจุดถ่ายภาพค่ะ จากนั้น…ก็รีบลงไปเพชรบูรณ์เพื่อไปแวะซื้อมะขามหวานเป็นของฝาก จู่ ๆ.. ก็ได้รับโทรศัพท์จากธนาคารไทยพาณิชย์ว่า “มีผู้หวังดีเก็บกระเป๋าสตางค์ของคุณได้้ที่ร้าน Coffee Hill เขาค้อ ขอให้รีบติดต่อเจ้าของร้าน ด่วน!” (พบบัตร credit ในกระเป๋า..ผู้หวังดีจึงรีบโทรแจ้ง call center SCB ให้) ดิฉันตกใจมาก เพราะไม่ทันรู้ตัวด้วยซ้ำว่ากระเป๋าหาย!!!ว่าแล้วก็รีบบึ่งรถกลับขึ้นไป Coffee Hill อีกครั้ง เพื่อขอพบคุณเจ้าของร้านที่แสนจะน่ารักและท่าทางเป็นมิตรมาก (ถ้าจำไม่ผิดชื่อคุณชำนาญค่ะ) และขอรับกระเป๋าสตางค์คืน ทุกอย่างอยู่ในสภาพเรียบร้อยครบถ้วน ทราบจากคุณชำนาญว่าผู้เก็บได้เป็นกลุ่มสุภาพบุรุษแก๊งช้อปเปอร์ ดิฉันขอขอบคุณจากใจจริงมายัง SCB แก๊งช้อปเปอร์ผู้ใจดี คุณชำนาญที่แสนยุ่ง (ลูกค้าเยอะ) แต่ยิ้มเสมอ และขอบคุณ สถานที่ Coffee Hill ที่ทำให้เกิดเรื่องดีดีในครั้งนี้ ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ

 8. #Rad

  โชคดีมากเลยนะครับที่ยังได้กระเป๋าเงินคืน
  เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกดีจริงๆ ครับ…

 9. แวะไปที่www.dekorlaku.comบ้างนะครับ และร้านกาแฟดีฆอลาฆูที่นครศรีธรรมราชใกล้จะเปิดแล้วครับ หวังว่าได้ต้อนรับทุกๆท่าน

 10. เคยไปมาแล้วค่ะ สวยมากๆๆเลย เจ้าของร้านจัยดีมาก อากาศก็ดี
  อยากไปอีกหลายๆๆรอบเลย นั่งแล้วคลายเครียดได้มากเลย

 11. สวยค่ะ ชอบๆ แต่ดูเหมือน ตากล้องจะน่ารักกว่านะคะ ^^

 12. บ้านอยู่ หล่มสัก ค่ะ แต่มาอยู่ กรุงเทพหลายปีแล้วกลับบ้านบ่อย กลับบ้านทุกครั้งต้องไปนั่งเล่นที่ coffee hill ทุกครั้งเลย ยิ่งถ้าตอนหมอกลงนะคะ จะสวยมาก อากาศเย็นสบาย บางครั้งไปตอนฝนตก ฝนเป็นน้ำแข็งอะ เค้าเรียกลูกเห็บ ปะคะ ทุกคนที่นั่นให้การต้อนรับที่ดี ถ้าหากใครไม่ดืมกาแฟ เครื่องดื่มอย่างอื่น ก้อ อร่อย มาก ๆ เหมือนกัน

  ถ้าใครไปเที่ยวอย่าลืมแวะนะคะ

  coffee hill อยู่ติดทางหลวง หล่มสัก-พิษณุโลก ค่ะ จากหล่มสัก ไม่เกิน 30 กม. ค่ะ

  ไปให้ได้นะคะ แค่นั่งเงียบ ๆ ก้อสบายใจอย่างบอกไม่ถูกเลยละค่ะ

 13. โหยยยย….น่านั่งสุดๆเลย ส่วนเราชอบ Amazon มากเลยอ่ะ แต่ที่เราจะแนะนำ คือห้องน้ำป๊มของปตท.เพื่อการกุศล สุดๆไปเลย ไม่เคยเห็นเลยเก็บภาพมาให้ดู เป็นห้องน้ำแอร์ มีมุมนั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือด้วย ค่าเข้า 20 บาท แต่เค้าจะเอาเงินไปบริจาคเด็กๆโรงเรียนวัดหนองบัว ปั๊มนี้อยู่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ทางไปอีสาน ลองแวะไปนะ ช่วยน้องๆกัน
  http://upload.bluegy.com/show.php?ec77ba276a9d4befec524e5b54862dac.JPG, http://upload.bluegy.com/show.php?84d3ea63000c672a6a802774248b199e.JPG, http://upload.bluegy.com/show.php?e855e876a3ec573c9f56d17aaf0d2856.JPG, http://upload.bluegy.com/show.php?ed2182a9b73af6bffeabb6c09a19194b.JPG
  เข้าไปดูรูปได้เลยนะ

 14. ผมพุงกลับมาจากเพชรบูรณ์ ขาลงจากเขาค้อก้อแวะที่ Coffee Hill ผมว่า ถึงจะไม่ใช่ร้านฬหญ่โตอารายมากมาย แต่ผมว่ามีบางอย่างที่ร้านอื่นไม่มีนะคับ ร้านก็น่ารัก วิวก็สวย สุดๆๆเลย

 15. ร้านโปรดผมเลยครับร้านนี้ ผ่านเขาค้อทุกครั้งต้องแวะไป (ผมเคยไปช่วยเสริฟ์ที่ร้านนี้ด้วย เพราะวันนั้นลูกน้องพี่บิลเจ้าของร้านไม่มา ผูกพันครับร้านนี้ถ้าใครได้ลองไป / note SCG

 16. วันนี้ไปมา ร้านปิดไปแล้ว ใครรู้มั่งหายไปไหนอ่ะ เสียดายจังอุตส่าห์ตั้งใจไป

 17. เห็นว่าเรื่่องต่อสัญญาเช่าที่กับกรมป่าไม้นะคะ ช่วงรอดำเนินการพี่บิล (เจ้าของร้าน) ย้ายไปขายกาแฟที่
  ร้านอาหารและรีสอร์ตชื่อ “ครัวคุณต๋อย” จากแยกแคมป์สนเข้าไปเขาค้อ อยู่ขวามือ ก่อนถึงร้านขายของฝากกำนันจุลค่ะ ถ้าใครคิดถึงก็แว่ะไปเยี่ยมไปชิมกาแฟพี่เค้าได้นะคะ

 18. ตอนนี้มีร้านเปิดใหม่เลยcoffee hill ไปนิดหน่อย สวยมาก

 19. พี่ที่ทำร้าน coffee hill กำลังจะเปิดร้านใหม่ครับประมาณปลายเดือนมิถุนาน่าจะเปิดแล้วครับ ชื่อร้าน kho in love ครับ อย่าลืมมาอุดหนุนกันครับ ขอบคุณครับ

 20. ร้านเปิดแล้วค่ะ แต่งร้านน่ารักเชียว ทำตัวหนังสือเป็นรูปหัวใจสีชมพูขาว

 21. ตอนนี้พี่บิลจะสร้างใหม่ ลงเสาเข็มละครับ
  ชื่อ story cup by coffee hill
  แบบออกมาสวยมาก เห็นแล้วอิจฉาครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *