+เพิ่มร้านกาแฟ

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เป็นเจ้าของร้าน เป็นลูกค้า หรือเป็นเจ้าของ Franchise คุณสามารถแนะนำธุรกิจของคุณเข้ามา เพื่อเพิ่มช่องทางในการจำหน่าย หรือโฆษณา โปรโมตธุรกิจของคุณได้ง่ายๆ เพียงส่งรายละเอียดมาให้เรา เราจะเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ให้คุณ

สำหรับเจ้าของร้านกาแฟ

ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการร้านกาแฟ ไม่ว่าร้านของคุณจะอยู่ ณ จังหวัดไหนของประเทศไทย ใจกลางเมือง ริมข้างทาง หรือซอกซอยไหนของประเทศไทย คุณสามารถนำร้านกาแฟของคุณมาโปรโมตกับเราได้ง่ายๆ เพียงส่งของมูลร้านกาแฟของคุณพร้อมรูปถ่ายมาให้เรา เราจะทำการนำมาลงโปรโมตให้คุณแบบฟรีๆ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับลูกค้าร้านกาแฟ

ถ้าคุณเคยไปนั่งดื่มกาแฟที่ไหนแล้วประทับใจในรสชาด หรือบรรยากาศของร้านกาแฟนั้นๆ และต้องการจะบอกต่อ แนะนำให้คนอื่นๆ ได้ไปสัมผัสในสิ่งที่คุณได้รับมา คุณสามารถส่งข้อมูลของร้านนั้นๆ มาให้เราได้เช่นกันครับ

สำหรับเจ้าของ Franchise กาแฟ

ท่านสามารถแนะนำธุรกิจ Franchise ของคุณ เพื่อแนะนำให้บุคคลที่มีความต้องการที่จะเปิดร้านกาแฟเป็นของตัวเอง ได้รับทราบข้อมูลธุรกิจ Franchise ของคุณได้ที่นี่เช่นกัน

—————————————————————————————————————————-

หากต้องการจะฝากรูปร้านสวยๆ ที่จะรีวิว รบกวนส่งมาให้ที่ Eamil : ThaiCoffeeZone@gmail.com นะครับ หรือจะส่ง Link ของรูปภาพมาให้ก็ได้นะครับ ทาง Admin จะดำเนินการอัพเดตลงในรีวิวให้ครับEmail:
URL:
Select a category:


คำสั้นๆ เกี่ยวกับร้านที่แนะนำ

หมายเหตุ :
เมื่อท่านส่งเรื่องเข้ามาถือว่าท่านได้ยินยอมให้ ThaiCoffeeZone.com สามารถทำการเปลี่ยนแปลง เพิ่มเติมรายละเอียดเรื่องที่ส่งเข้ามา และ/หรือแก้ไขรูปภาพ เพื่อความเหมาะสมกับรูปแบบของเว็บ ตามที่ได้แจ้งไว้ในหน้า คำถามที่พบบ่อย

—————————————————————————————————————————-

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ thaicoffeezone@gmail.com

3 Replies to “+เพิ่มร้านกาแฟ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *