ร้านเพิร์ค คอฟฟี่ โค โคราช

วันนี้เรามาพบกับร้านกาแฟเคลื่อนที่กันบ้างครับ ร้านกาแฟร้านนี้ยินดีให้บริการพร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าถึงที่ ไม่ต้องพึงทำเลที่ตั้ง ลูกค้าอยู่ไหนร้านนี้พร้อมจะไปให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการรับจัดเลี้ยงในงานต่างๆ ด้วย น่าสนใจจริงๆ ครับ เรามารู้จักร้านนี้กันเลยดีกว่า ร้านนี้มีชื่อว่า ร้านกาแฟเพิร์ค คอฟฟี่ โค : Perk Coffee Co. ครับ

ร้านกาแฟเพิร์ค คอฟฟี่ โค (Perk Coffee Co.)
ดื่มด่ำกับกาแฟระดับพรีเมี่ยมในแบบต่าง ๆ และเครื่องดื่มเย็นหลากหลายรูปแบบ โดยบาร์กาแฟเคลื่อนที่ของ เพิร์ค คอฟฟี่ โค ที่พร้อมบริการแด่ท่าน ในเมืองโคราชแล้ววันนี้

บาร์กาแฟเคลื่อนที่ ที่สร้างสรรค์จากความปรารถนาที่อยากจะให้บริการลูกค้าถึงที่ ด้วยการออกแบบให้สามารถเคลื่อนที่ไปได้ และใช้งานได้จริง โดยไม่ยึดติดกับทำเลที่ตั้ง

พบกับกาแฟคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และเครื่องดื่มเย็นหลากหลายเมนู ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมกับบาริสต้าผู้มีประสบการณ์การชงกาแฟจากเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย คุณภาพนอกในราคาที่ท่านพึงพอใจ เสิร์ฟถึงบ้านของท่าน หรือที่ใด ๆ ที่ท่านต้องการ บาร์กาแฟเคลื่อนที่ หนึ่งเดียวในโคราช

โทรหาเราวันนี้ เพิร์ค คอฟฟี่ โค…ที่เบอร์ 088 005 7509

เราพร้อมบริการรับงานจัดเลี้ยง จิบกาแฟยามบ่าย เพื่อเพิ่มสีสันและความมีรสนิยมสำหรับงานสำคัญของท่าน

คุณสามารถติดต่อร้านกาแฟแห่งนี้ได้ตามเบอร์โทรศัพท์ด้านบน หรือผ่านทางอีเมล perkcoffeeco@gmail.com หรือหากต้องการจะทำความรู้จักร้านเพิร์ค คอฟฟี่ โค เพิ่มเติมก็แวะไปดูภาพเพิ่มเติมก็สามารถแวะไปดูกันต่อได้ที่ Facebook ของทางร้าน http://www.facebook.com/perkcoffeeco ครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *