กาแฟถุงกระดาษ …. “โอ้โฮโบราณจัง”

วันนี้เรามารู้จักร้านกาแฟถุงกระดาษกันดีกว่า หลายคนอาจจะสงสัยว่ากาแฟถุงกระดาษนั้นมันคืออะไร มันต่างจากกาแฟธรรมดาตรงไหนกัน วันนี้ผมลองหาข้อมูล รายละเอียดมาเกี่ยวกับกาแฟถุงกระดาษมาฝากกันครับ

หลังจากที่ลองค้นหาดูอยู่พักนึงก็ไปพบกับแฟรนไชส์เจ้านี้มาครับ เป็นกับแฟรนไชส์กาแฟโบราณ ที่มีชื่อว่า “โอ้โฮโบราณจัง” เจ้าของแฟรนไชส์เจ้านี้มีชื่อว่า คุณเพ็ญศิริครับ จากร้านกาแฟโบราณสาขาเดียว ปัจจุบันได้มีการขยับขยายไปถึง 40 สาขาภายในระยะเวลา ปีเดียวเท่านั้นเอง

โอ้โฮโบราณจัง กาแฟถุงกระดาษ
ภาพประกอบ http://www.manager.co.th

จุดเด่นของแฟรนไชส์กาแฟโบราณโอ้โฮโบราณจัง” นั้นก็คือ Package ครับ โดยจะเป็นถุงกระดาษสีน้ำตาลขนาดใหญ่ (6*14) ที่สามารถเก็บความเย็นได้นานถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว คำว่า “โอ้โห” ในชื่อร้านนั้นคุณเพ็ญศิริ ต้องการสื่อว่าทุกครั้งที่ลูกค้าเห็นถุงกระดาษที่มีขนาดใหญ่แล้ว ก็คงต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “โอ้โห” ให้กับความใหญ่ของถุงที่มีการใส่น้ำแข็งและกาแฟจนเต็ม กับราคาขายที่ 25-30 บาทต่อถุงเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นการสร้างตวามแตกต่างจากร้านกาแฟโบราณร้านอื่นๆ ที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน ที่นิยมใช้แก้วกระดาษหรือแก้วพลาสติกในการใส่กาแฟกันมากกว่า

ราคาของแฟรนไชส์กาแฟโบราณ “โอ้โฮโบราณจัง”
ในเรื่องของราคาสำหรับผู้ที่สนใจนั้น จะอยู่ที่ 15,000 บาท โดยจะได้รับสูตรในการชงกาแฟ และสูตรการชงเครื่องดื่มต่างๆ และจะได้รับวัตถุดิบเป็นกาแฟคั่ว ชาเขียว ชาแดง อย่างละ 4 กิโลกรัม
สนใจแฟรนไชส์ ติดต่อกันได้ที่ 081-373-6708 ครับ

3 Replies to “กาแฟถุงกระดาษ …. “โอ้โฮโบราณจัง””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *