แคปซูลของ Nescafe Dolce Gusto มีแบบไหน อะไรบ้าง

หลายๆ คนก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปของ Nescafe Dolce Gusto ก็คงจะมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องของแคปซูลกันอยู่ไม่น้อยเหมือนกันใช่มั้ยครับ ไม่ว่าจะเป็นมันมีกี่รสชาติ ซื้อมากล่องนึงจะชงได้กี่แก้ว หรือแม้แต่กระทั่งว่ามีขายที่ไหนบ้าง ฯลฯ วันนี้ผมลองหาคำตอบสำหรับคำถามข้างต้นกันครับ

 NESCAFE DOLCE GUSTO Capsule

Q: แคปซูลกาแฟสำเร็จรูปของ Nescafe Dolce Gusto มีกี่แบบบ้าง
A: จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าแคปซูลของ Nescafe Dolce Gusto นั้นไม่ได้มีแต่กาแฟเท่านั้นนะครับ ยังมีในส่วนของที่เป็นช็อกโกแลตและชาด้วย โดยจะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่หลักๆ อยู่ 5 หมวด รวมทั้งหมดแล้วก็จะมีทั้งหมด 14 รสชาติด้วยกันครับ
– กาแฟดำ 5 รสชาติ ได้แก่ Espresso, Espresso Intenso, Lungo, Grande Intenso และ Ristretto Ardenza
– เครื่องดื่มใส่นม 4 รสชาติ Cappuccino, Latte Macchiato, Caramel Latte Macchiato และ Cafe Au Lait
– เครื่องดื่มเย็น 2 รสชาติ ได้แก่ Nestea Iced Peach Tea และ Cappuccino Ice
– ช็อกโกแลต 2 รสชาติ ได้แก่ Mocha และ Chocoino
– เครื่องดื่มพิเศษ 1 รสชาติ ได้แก่ Green Tea

Q: แล้วราคาละ เป็นยังไงบ้าง แพงรึเปล่า
A:
 ราคาของแคปซูลก็จะมีอยู่ 3 เรทด้วยกันคือ 299, 329 และ 349 บาทครับ ถามว่าแพงมั้ย ก็ต้องแล้วแต่ผู้บริโภคละครับว่ารับราคาได้มากหรือน้อยแค่ไหน

Q : แล้วราคาตามที่บอกมาสามารถชงได้กี่แก้ว
A: ในแคปซูลแต่ละกล่องจะสามารถชงได้ 8 แก้วและ 16 แก้วขึ้นอยู่กับชนิดของเครื่องดื่มครับ โดยถ้าเป็นเครื่องดื่มที่ไม่ต้องใส่นม อย่างกาแฟดำ ก็จะได้ 16 แก้ว แต่ถ้าเป็นกลุ่มเครื่องดื่มใส่นม ก็จะได้อยู่ที่ 8 แก้วครับ

Q: ถ้าจะตัดสินใจแล้วจะสั่งซื้อได้ที่ไหนบ้างละ
A: ถ้าสนใจสั่งซื้อแคปซูล แนะนำที่ทางเว็บไซต์ของ Nescafe Dolce Gusto จะสะดวกที่สุดครับ

คำถามเกี่ยวกับแคปซูลก็น่าจะเป็นประมาณนี้ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่ารสชาติของเครื่องดื่มที่มีนั้นถูกใจคุณหรือไม่ และราคาที่คุณพิจารณาแล้วว่าคุ้มรึเปล่าครับ สำหรับราคานั้น เท่าที่ผมเข้าไปส่องหาข้อมูลอยู่เรื่อย ก็เห็นว่ามีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ยิ่งสำหรับคนที่ยังไม่มีเครื่องแล้วละก็ ตอนนี้มีโปรเครื่องพร้อมแคปซูลในราคาที่น่าสนใจทีเดียวครับ (ผมก็ยังเล็งๆ โปรนี้อยู่)

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดมีคำถามสอบถามเพิ่มเติมก็ Comment ทิ้งเอาไว้ใต้ Post นี้ หรือจะแวะไปฝากไว้ที่เพจของเราก็เชิญได้ที่ https://www.facebook.com/ThaiCoffeeZone นะครับ ผมจะค้นหาข้อมูล และเรื่องราวดีๆ มาให้ครับ

สวัสดีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *