ร้านกาแฟมิสอารีย์ MissAree Coffee Shop

ร้านกาแฟมิสอารีย์ ร้านกาแฟสดใจกลางเมืองยโสธร เริ่มเปิดขายอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 จากความชอบดื่มกาแฟสดเป็นการส่วนตัวของ “คุณนุ้ย” เจ้าของร้าน ซึ่งในขณะนั้น ตลาดกาแฟสดที่ยโสธรยังไม่เป็นที่แพร่หลาย ทำให้หาร้านกาแฟสดที่มีรสชาติถูกปากดื่มได้ยาก คุณนุ้ยจึงได้ตัดสินใจเปิดร้านกาแฟสดในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ โดยใช้ชื่อร้านว่า “มิสอารีย์” เพื่อให้ชาวยโสธร และผู้ที่ผ่านมาแวะเวียน ได้ลิ้มรสกาแฟสดแท้ๆ ที่ผสานทั้งความเข้ม และความหอมละมุนของเมล็ดกาแฟคั่ว ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี และสำหรับผู้ที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ ทางร้านยังมีเครื่องดื่มอีกหลากหลายประเภทไว้คอยบริการ

ชื่อร้าน “มิสอารีย์” มีที่มาจากชื่อของคุณนุ้ย คือนางสาวอารีย์ และก็ยังมีความหมายแฝงอีกนัยหนึ่ง คือ “คิดถึง” เพื่อสื่อว่า รสชาตกาแฟของที่ร้านเมื่อได้ลิ้มลองครั้งหนึ่งแล้ว จะติดใจมิรู้ลืม ดังสโลแกนที่ว่า miss coffee, MissAree

ที่อยู่ : 148/2 ถนนประชาสัมพันธ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ยโสธร ประเทศไทย

โทรศัพท์ : 045 711 823

เวลาเปิด – ปิด : 8:00 – 17:00 (วันอาทิตย์ ปิด 15:00)

MissAree Fan Page : http://www.facebook.com/missareecoffeeshop

MissAree Web Site : http://www.missaree.com

แผนที่ร้านบน google map

ที่มิสอารีย์ เรามีเครื่องดื่มหลากหลายประเภทไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟรสเข้ม ชารสละมุน น้ำผลไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่น เมนูที่มีส่วนผสมของนมสด สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟ และยังมีบริการอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการส่งฟรี โทรสั่งล่วงหน้า และฟรี WiFi ไว้คอยบริการลูกค้าทุกท่าน

2hmap.jpg (101 KB)xcorner.jpg (427 KB)xcounter2.jpg (382 KB)straw.jpg (229 KB)capuc.jpg (248 KB)

 

Related Posts with Thumbnails

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *