เอ็ม โอ ยู คอฟฟี่ บาร์ คาเฟ่

ร้านกาแฟที่แนะนำเข้ามาวันนี้เป็นร้านกาแฟ ที่อยู่ในย่านซอยโชคชัย 4 ใกล้โลตัสวังหิน นี่เองครับ ร้าน MOU Coffee Bar Cafe นี้เปิดตั้งแต่สายๆ 11 โมงเช้า จนถึงดึกๆ ตี1 เลยครับ เรียกได้ว่า เพื่อนๆ สามารถไปนั่งชิลกันได้ยาวๆ มีที่นั่งด้านนอกไว้ให้นั่งรับลมเย็นๆ กันที่นอกร้านได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการ Delivery ด้วยแต่รายละเอียดเป็นอย่างไร ต้องลองติดต่อกันดูตามเบอร์โทรด้านล่างได้เลยนะครับ

mou coffee bar cafe เอ็มโอยู

เรามาทำความรู้จักร้าน M.O.U Coffee Bar Cafe’ คร่าวๆ กันก่อนดีกว่าครับ

ร้าน เอ็ม โอ ยู คอฟฟี่ บาร์ คาเฟ่ (M.O.U Coffee Bar Cafe’) โชคชัย 4 ซอย 84

หากมองหาร้านบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการนั่งชิลทั้งวัน (ตั้งแต่ 11.00 – 01.00) ขอแนะนำร้าน M.O.U Coffee Bar Cafe’ ตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 ทางร้านใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพตั้งแต่เมล็ดกาแฟอราปิก้าหอมกรุ่น ผงโกโก้และผงมัจฉะอย่างดี ที่รับรองใครได้ดื่มจะต้องติดใจ อาหารที่นี่ก็เด่นไม่แพ้กัน เช่น อกไก่ราดซอสเห็ดทรัลเฟิลซอสมังคุด อกไก่นุ่มๆ จิ้มซอสมังคุดรสชาติเปรี้ยวหวาน เมนูที่ทานที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่ ทั้งยังมีปลาแซลมอนรมควันพริกไทยดำให้ลิ้มลอง และช็อกโกแลตปั่นโรยผงเกร็ดน้ำตาลสีทอง อร่อยชื่นใจสุดๆ ส่วนใครๆที่ชื่นชอบเครื่องดื่นประเภทคอกเทลล์ หรือเบียร์ ทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ทางร้านยังมีรับ-ส่งเครื่องดื่มบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

mou coffee bar cafe เอ็ม โอ ยู คอฟฟี่ บาร์ คาเฟ่

ราคาอาหารถ้าหากคิดเฉลี่ยต่อหัวแล้วก็ไม่แพง เพียงแค่ 70 – 120 บาท เท่านั้นเองครับ เพื่อนๆ สามารถมานั่งเล่น พักผ่อน ฟังเพลง หรือทำงานชิลๆ กันได้ ทางร้านก็มีบริการ Wifi ไว้ให้ใช้ทำงานกันด้วยครับ ใครขับรถไปก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอด เพราะทางร้าน มีที่จอดรถบริเวณข้างร้าน ไว้ให้ด้วยเช่นกันครับ


ติดต่อร้าน M.O.U Coffee Bar Cafe’ กันได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ : 085-1433228
Email : aim–lovely@hotmail.com
Website : https://www.facebook.com/moucoffeebar

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ : มี ,เบียร์ ,คอกเทลล์
เมนูอาหารแนะนำ นอกจากอาหารว่างทานเล่น อย่าง  กาแฟสด , สลัด , ชา , เบเกอรี่ เค้ก ก็จะมีเมนูอิ่มๆ เช่น อกไก่ราดซอสเห็ดทรัฟเฟิล ซอสมังคุด, อกเป็ดซอสเครนเบอรี, Egg Brunch, M.O.U Ice coffee, Chocolate golden, Green tea Frappucino

mou coffee bar cafe เอ็ม โอ ยู คอฟฟี่ บาร์ คาเฟ่

เพื่อนๆ คนไหนแวะไปชิมกันช่วงนี้ ทางร้านมี Promotion เพียงแค่กด Like & Share our Fanpage จะได้รับส่วนลดทันที 5% ทั้งเคร่ืองด่ืมและอาหาร ด้วยนะครับ เชิญแวะไปชิม ไปชิลกันได้เลยครับผม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *