“ไขความลับ…จับอำนาจการซื้อสาวโสด” ฟรีสัมมนา

วันนี้มีข่าวฝากประชาสัมพันธ์งานสัมมานาดีๆ มาฝาก เป็นการสัมมนาที่มีชื่อว่า “ไขความลับ…จับอำนาจการซื้อสาวโสด” Her Purchasing Power Secret ครับ เป็นงานสัมมนาของ นักศึกษาปริญญาโท สาขาการตลาด วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลครับ

รายละเอียดการสัมมนา

นักศึกษาปริญญาโท สาขาการตลาด วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเรียนเชิญท่านผู้ประกอบการธุรกิจ นักการตลาด นักศึกษา สื่อมวลชนและท่านผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาการตลาดครั้งที่ 6 เรื่อง “ไขความลับ…จับอำนาจการซื้อสาวโสด” Her Purchasing Power Secret ในวันพุธที่12 มกราคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 16.30 น. ณ ชั้น 6 ห้อง 605 อาคารมิว วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต

งาน สัมมนาที่จะทำให้ท่านรู้ใจ เพื่อเอาใจ สาวโสดยุคใหม่ อีกหนึ่งเป้าหมายที่น่าลงทุน โดยภายในงานสัมมนาท่านจะได้พบกับผลการวิจัยอย่างเจาะลึกถึงมุมมองด้าน พฤติกรรมการซื้อสินค้าและรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้หญิงโสดสมัยใหม่ ที่ทีมนักศึกษาได้เข้าไปศึกษาอย่างลึกซึ้งทั้งในเชิงคุณภาพและเชิงปริมาณ จากกลุ่มเป้าหมายผู้หญิงโสดสมัยใหม่ อายุระหว่าง 22- 50 ปี ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอย่างก้าวกระโดดในประเทศไทย จากผลการศึกษาพบว่าพวกเธอมีความลับหลายๆ อย่างที่ส่งผลต่อการทำการตลาดรูปแบบต่างๆ ชนิดที่ว่าคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงอิสระทางการเงินและอำนาจการจับจ่ายของพวกเธอ จึงทำให้สาวโสดกลุ่มนี้กลายเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่เนื้อหอมและน่าสนใจ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้

นอกจากจะไขความ ลับด้านพฤติกรรมและอำนาจการจับจ่ายจากพวกเธอแล้ว ท่านยังจะได้ร่วมเรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับแห่งความสำเร็จผ่านปากนักการตลาดที่ เชี่ยวชาญเรื่องตลาดสาวโสดโดยเฉพาะ ที่จะมาร่วมเสวนาเพื่อชี้ช่องทางโอกาสในการทำธุรกิจ รวมถึงการวางกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายสาวโสดสมัยใหม่ และพบกับกรณีศึกษาของธุรกิจต่างๆที่สามารถพิชิตใจลูกค้าชั้นดีอย่างพวกเธอ ได้อีกมากมาย พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ในช่วงสุดท้ายของงานสัมมนา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานสัมมนาและสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมงาน  โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดงาน กรุณาติดต่อ เบอร์โทร: 087-808-6000

และ http://www.facebook.com/HerPurchasingPower หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://goo.gl/FJ08e รับจำกัดเพียง 80 ที่นั่งเท่านั้น!

แขกรับเชิญร่วมเสวนาพิเศษ :

– คุณ รชต ธรรมรัตน์ (Dr.Date) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล อีคอมมูนิตี้ จำกัด (I like date) ผู้ชนะในรายการ SME ตีแตก

– คุณพิมลพรรณ ติยะประเสริฐกุล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจ ธนาคาร UOB จำกัด มหาชน (บัตรเครดิต UOB Lady)


เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจหรือกำลังธุรกิจเกี่ยวกับสาวๆ กลุ่มนี้ ถ้ามีเวลาเชิญไปรับฟังกัน ที่สำคัญไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ครับ

2 Replies to ““ไขความลับ…จับอำนาจการซื้อสาวโสด” ฟรีสัมมนา”

  1. สนใจจะเข้าร่วมฟังงานสัมมนาด้วยคนค่ะ จะพอมีที่นั่งเหลือมั้ยคะ?

  2. เท่าที่สอบถามยังว่างอยู่นะครับ
    จะให้มั่นใจ โทรสอบถามทีเบอร์ติดต่อด้านบนเลยดีกว่าครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *