FAQ

– ใครบ้างที่สามารถแนะนำหรือส่งเรื่องเข้ามา
เจ้าของร้านกาแฟ ลูกค้าร้านกาแฟ เจ้าของ Franchise กาแฟ เจ้าของธุรกิจเบเกอรี่ ไอศครีม หรือหน่วยงานที่ต้องการประชาสัมพันธ์งานหรือ Event ต่างๆ ที่เกียวข้องกับกาแฟ

– แล้วต้องส่งอะไรมาให้บ้าง
ชื่อร้านของคุณทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ (เพื่อ ที่จะนำไปใช้เป็นชื่อ URLต่อไป) และจังหวัดที่ร้านของคุณตั้งอยู่ ในส่วนของเนื้อหา คุณสามารถเขียนโปรโมตร้านกาแฟของคุณได้ไม่จำกัดความยาวของเนื้อหา เขียนได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟแนะนำ รายการอาหารขึ้นชื่อ โปรโมชั่น เวลาเปิดปิดร้าน ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ บริการเสริมต่าง ฯลฯ เขียนบรรยายได้เต็มที่

– รูปถ่ายที่จะส่งเข้ามา ควรจะเป็นแบบไหน
คุณสามารถส่งรูปถ่ายร้านกาแฟของคุณมาได้แบบไม่จำกัดรูปแบบ ตั้งแต่โลโก้ร้าน ป้ายหน้าร้าน บรรยากาศภายในร้าน มุมสบายๆ ในร้านกาแฟของคุณ แผนที่ หรือแม้แต่กระทั่งรูปอาหารในร้านของคุณ จะใส่กรอบ ตกแต่งให้รูปภาพเพื่อความสวยงามก็ได้ และเพื่อป้องกันการการนำรูปภาพร้านของคุณไปใช้ โดยไม่ได้ขออนุญาต แนะนำให้ใส่ลายน้ำติดมากับรูปภาพ ในกรณีที่ไม่มีลายน้ำของทางร้านติดมา ทาง ThaiCoffeeZone จะจัดทำให้โดยการใส่ชื่อร้านหรือรายละเอียดของร้านที่ส่งมาลงไป พร้อมกับ โลโก้ของ ThaiCoffeeZone เพิ่มลงไปตามความเหมาะสม

– ลงโปรโมตกับ ThaiCoffeeZone มีประโยชน์อย่างไร
แน่นอนสิ่งที่คุณจะได้รับก็คือ ทำให้ร้านกาแฟของคุณเป็นที่รู้จักในมุมกว้างมากขึ้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้คุณยังได้รับ URL ที่มีชื่อร้านของคุณ (http://www.thaicoffeezone.com/ชื่อร้านของคุณ-จังหวัด )
ไปใช้โปรโมตต่อไป โดยที่ไม่จำเป็นต้องสร้างเว็บไซด์หรือหน้าเว็บเพจขึ้นมาเอง หรือใช้เพื่อรับฟังความคิดเห็น ติ-ชม สอบถามจากลูกค้า ที่เคยเข้าไปใช้บริการที่ร้านกาแฟของคุณได้ ผ่านระบบคอมเม้นท์ที่ทางเรามีให้

นอกจากนี้เรายังเพิ่มช่องทางการโปรโมตธุรกิจของคุณ ไปยัง Social Network ชื่อดัง Facebook โดยทุกร้านที่มีการแนะนำเข้ามา เราจะนำข้อมูลนั้นๆ ไปแนะนำต่อยัง Page ของ ThaiCoffeeZone เพื่อเป็นการส่งต่อข้อมูลให้กับกลุ่มคนจำนวนมากที่ใช้บริการของ FaceBook ต่อไป

– ส่งข้อมูลทั้งหมดไปที่ไหน
กรอกข้อมูลรายละเอียดตามแบบฟอร์มในหน้า โปรโมท แนะนำ ร้านกาแฟ

– ทำไมข้อมูลที่เผยแพร่ ไม่เหมือนกับที่ได้ส่งเข้ามา
เนื่องจากบางครั้งข้อมูลที่ส่งมามีรายละเอียดน้อยมาก เพื่อความเหมาะสมและให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทีมงาน ThaiCoffeeZone จึงไปรวบรวมข้อมูลมาเพิ่มเติมให้ตามความเหมาะสม สำหรับกรณีนี้ หากมีข้อมูลใดๆ ผิดพลาด สามารถแจ้งเข้ามาเพื่อขอแก้ไขใหม่ได้ที่หน้า ติดต่อ ThaiCoffeeZone

– ทำไมส่งเรื่องมาแล้ว ถึงไม่ได้รับการอนุมัติ
เนื่องจากการส่งรายละเอียดมานั้นบางครั้ง ขาดข้อมูลสำคัญๆ ไป (เช่น ชื่อร้าน) หรืออาจจะส่งมาสั้นๆ เพียงประโยคเดียว และทีมงานไม่สามารถหาข้อมูลมาเพิ่มเติมได้ จึงไม่ได้ทำการเผยแพร่ออกไป ต้องขออภัยมา ณที่นี้

– นานแค่ไหนถึงจะได้ลงในเว็บไซด์แห่งนี้
โดยปรกติหากข้อมูลครบถ้วนและมีความยาวของเนื้อหาเพียงพอ ทีมงานจะทำการตรวจสอบ เราจะทำการนำบทความนั้นๆ ลงในเว็บไซต์ภายใน 24 ชั่วโมง

One Reply to “FAQ”

  1. ต้องการฝากขายอาหารคลีนฟู้ดตทมร้านคาเฟ่ครับ ดูเมนูได้ที่ instagram : cleanfood_foryou หรือติดต่อที่ line : cleanfoodforyou

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *