รวมร้านกาแฟที่มี WiFi ไว้ให้บริการย่านนิมมานเหมินท์ จ.เชียงใหม่

ทุกวันนี้เป็นที่ปฎิเสธไม่ได้จริงๆ ครับว่า Internet แทบจะกลายเป็นปัจจัยหนึ่งของชีวิตคนในปัจจุบันไปซะแล้ว เรียกได้ว่าแทบจะขาดไม่ได้ ไปไหนมาไหนที่ Internet เข้าไม่ถึง ไม่มีสัญญาณ WiFi ไว้ให้บริการแล้วละก็แทบจะขาดใจทีเดียว (เกินไปนิด) นอกจากนี้คนเรามีเครื่องมือสื่อสารติดตัวกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Smart Phone, Tablet หรือ Notebook บางคนก็ไม่ได้พกกันเครื่องเดียว และเครื่องมือสือสารสมัยนี้ก็รับประทานแบตฯ กันหนักเหลือเกิน บางทีพก Power Bank ติดตัวกันแล้วก็ยังแทบจะไม่พอใช้กันทีเดียวครับ

สำหรับคอกาแฟทั้งหลาย เวลาจะไปนั่งชิวชิวที่ร้านไหนก็ต้องมองหาร้านที่มี WiFi หรือปลั๊กไว้ให้บริการด้วย จะได้แชท Social กันเพลินๆ หรือทำงานกันได้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดกลางครัน แถมไม่เปลืองแพคเกจมือถือของตัวเองอีก ซึ่งหากร้านกาแฟร้านไหนมีสิ่งนี้ไว้บริการแล้วละก็เชื่อได้ว่ามีผลกับการเลือกใช้บริการของลูกค้าไม่มากก็น้อยแน่ๆ ครับ

สำหรับโพสนี้ต้องขอขอบคุณเว็บ ReviewChiangmai.com เว็บรีวิวไลฟ์สไตล์ ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ในจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้ทำ Info Graphic ร้านกาแฟในย่านนิมมานเหมินทร์ จ.เชียงใหม่ ที่มีบริการ WiFi ฟรี มีปลั๊กไฟให้ใช้มาฝากกันตรับ

สำหรับรายชื่อร้านกาแฟย่านถนนนิมมานฯ ที่อยู่ภาพนี้ก็จะมี…
1. ร้าน Kafe’Roubaix
2. ร้าน Librarista
3. ร้าน Souble Click
4. ร้าน Ristr8to
5. ร้าน Coffee & Cake
6. ร้าน Kaweh Coffee
7. ร้าน The Coffee Bar Nimman
8. ร้าน Mable Arch
9. ร้าน สุขสถาน
10. ร้าน Impresso Espresso Bar
11. ร้าน ไปยาลใหญ่
12. ร้าน Hug Coffee
13. ร้าน จริณ Coffee
14. ร้าน Coffee Wish
15. ร้าน เพลินจิต
16. ร้าน Luvv Coffee Bar
17. ร้าน มิ่งมิตร

แหม.. น่าอิจฉาเพื่อนๆ ชาวเชียงใหม่จริงๆ ที่มีร้านกาแฟ สวยๆ พร้อมบริการดีๆ ไว้ให้บริการกันเยอะแยะมากมายหลายร้าน ทีนี้เพื่อนๆ คนไหนไปเที่ยวเชียงใหม่และมองหาร้านกาแฟที่มี WiFi ฟรีไว้บริการ ไม่ว่าจะไว้ใช้นั่งเล่นเพลิน ทำงาน คุยงานหรือประชุมย่อยๆ กัน ก็สามารถแวะไปใช้บริการร้านกาแฟตามรายชื่อด้านบนกันได้เลยนะครับ แต่ยังไงก็อย่านั่งเล่นกันเพลิน จนลืมลืมเผื่อแผ่ให้ลูกค้าท่านอื่น แวะเวียนเข้ามาใช้บริการมนร้านกันต่อด้วยนะครับ

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดต้องการที่จะ Download แผนที่ด้านบนเก็บไว้เป็นภาพใหญ่ ก็สามารถ Save รูปได้โดยเปิดไปที่
Link 1 ReviewChiangmai.com
Link 2 upic.me
โดยหลังจากเปิดภาพขึ้นมาแล้ว ก็คลิกขวา Save As เก็บไว้ในเครื่องของเพื่อนๆ ได้เลยครับ หรือจะแวะไปอ่านบทความ “แจกแผนที่อินโฟกราฟฟิก “นิมมานเหมินท์ถิ่นร้านกาแฟ” จากเว็บ ReviewChiangmai.com ก็เชิญกดที่ Link ได้เลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *