ร้านเบลล่า คอฟฟี่ จ.ชลบุรี

ร้านกาแฟที่แนะนำเข้ามาวันนี้เป็นร้านกาแฟใน จ.ชลบุรี ครับ เมื่อกี้แอบเข้าไปดูใน Facebook ของทางร้านมา ร้านตกแต่งได้สวยงาม คลาสสิคมากครับ หน้าตาอาหารทั้งกาแฟ ทั้งขนม เห็นแล้วน่าทานทีเดียว แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วยครับ เกริ่นกันแค่นี้ดีกว่า มาทำความรู้จักกับร้านเบลล่า คอฟฟี่ ร้านนี้จากคำแนะนำของเจ้าของร้านกันเลยดีกว่าครับ

ร้านเบลล่า คอฟฟี่ (Bella Coffee Shop) ร้านกาแฟไม่ใหญ่มากและไม่เล็กจนเกินไป ตกแต่งในสไตล์โมเดิล ที่เลือกใช้วัสดุ ที่เรียบง่าย และตอบสนองต่อฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่เพิ่มความน่าสนใจและลดความแข็งกระด้างด้วยการใส่กลิ่นไอของ Vintage style ที่ให้ความรู้สึกของความคลาสสิคอยู่บ้าง และเลือกใช้โทนสีที่มีลักษณะเป็น Earth tone ทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายทุกครั้่งที่นั่งพักดื่มกาแฟ ร้านเบลล่า คอฟฟี่ตั้งอยู่เลขที่ 333/4 ม.7 ถ.สุขุมวิท ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ฝั่งเดียวกับโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์ ศรีราชา

โทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 038766716
หรือที่
www.facebook.com/bellacoffeeshop

 

ฺBella Coffee Shop
ฺBella Coffee Shop

มีเมนูแนะนำทั้งเครื่องดื่มกาแฟ และเค้ก ไอศกรีม ไม่ว่าจะเป็น Bella Espresso เป็นกาแฟเอสเพรสโซ่ 1 ช็อต เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสพิเศษของทางร้าน ทานคู่กันโดยเทเอสเพรสโซ่ร้อนลงบนไอศกรีม

เชิญแวะชิมกันไดที่ร้าน หรือจะเข้าไปเยี่ยมชมบรรยากาศร้านกันก่อนได้ที่หน้า Facebook ของร้านเบลล่า คอฟฟี่ ตาม Link ด้านบนเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *